Bán thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

GIỚI THIỆU VỀ THUỐC DIỆT MUỖI FENDONA 10SC

Bạn đang cần tìm thuốc diệt muỗi chất lượng cao và hiệu quả nhất, không gây mùi để về xử lý những con muỗi vẫn hàng ngày lởn vởn trong nhà bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi về thuốc diệt muỗi Fendona 10SC loại thuốc diệt muỗi và côn trùng cao cấp.

Thuốc diệt muỗi - côn trùng Fendona 10SC chai 1 Lit

Thuốc diệt muỗi – côn trùng Fendona 10SC chai 1 Lit

Fendona 10SC là hóa chất diệt côn trùng được công ty Hợp Trí phân phối tại Việt Nam , đây là dòng thuốc cao cấp sử dụng công nghệ của Đức, diệt được ruồi muỗi kiến gián và cả bọ chét cho một khu vực rộng lớn với một lượng nhỏ thuốc.

Với công nghệ tiên tiến nhất của BasF Đức một tập đoàn về hóa chất chất lượng cao hàng đầu thế giới. Sản phẩm thuốc diệt côn trùng fendona mang lại sự dễ chịu cho người xử dụng vì đây là hóa chất không mùi, khi chúng ta xử lí lên gỗ hoặc kính sẽ không để lại vết ố vì hóa chất không tác dụng với sơn pu và cả hợp chất titan…

Fendona 10SC loại vỉ 5ML

Fendona 10SC loại vỉ 5ML

Fendona 10SC là sản phẩm được khuyên dùng của bộ y tế vì đây là hóa chất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Để xử dụng tốt nhất bạn nên xem thêm Hướng dẫn sử dụng và cả Hướng dẫn an toàn – sơ cứu do nhà sản xuất đưa ra.

Nếu như bạn hoặc người thân có nhu cầu mua thuốc Fendona 10SC về sử dụng liên hệ ngay 0902 733 746 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách nhanh tróng.

Diệt côn trùng hiệu quả nhất

Diệt côn trùng hiệu quả nhất

 

Hướng dẫn sử dụng Fendona 10SC

1 : Phun tồn lưu lên tường (vách) tại nhà ở, khu dân cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, công ty, xí nghiệp, chuồng trại gia súc, …
Pha 10 ml FENDONA 10SC vào 1 lít nước sạch, khuấy đều và phun cho 10m2 tường (vách).
Phun thật kỹ bề mặt và các hốc, kẹt nơi côn trùng thường qua lại hay trú đậu. Hiệu lực kéo dài từ 4 – 6 tháng.

2 : Tẩm mùng (màn).
Pha 5ml FENDONA 10SC trong 1 lít nước để tẩm cho 1 mùng đôi hoặc 2 mùng đơn.
Ngâm mùng và nhồi mùng trong 2 phút. Để mùng ráo nước, trải phơi mùng trên bề mặt phẳng, không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Hướng dẫn an toàn và sơ cứu

Các bạn cần tuân thủ các điều sau để đảm bảo an toàn khi cả bản thân và những người xung quanh khi xử dụng Fendona 10SC.

1. Mặc đồ bảo hộ lao động khi phun hóa chất.
2. Không ăn uống và hút thuốc khi pha chế và phun hóa chất.
3. Tránh hít phải hơi hóa chất. Không để hóa chất dính vào da, mắt.
4. Không đổ hóa chất thừa làm ô nhiễm nguồn nước, ao hồ.
5. Nếu dính da: rửa với thật nhiều nước và xà phòng.
6. Nếu dính mắt: rửa dưới vòi nước chảy trong 10 – 15 phút.
7. Nếu nuốt: phải đưa nạn nhân đến cơ quan y tế gần nhất kèm theo nhãn sản phẩm.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị bán thuốc diệt muỗi và côn trùng chất lượng hàng đâu ở TPHCM, mọi nhu cầu xin quý khách liên hệ NV kinh doanh để có giá thành rẻ nhất cho sản phẩm bạn muốn mua.

Xin cám ơn!

Bùi Văn Hà

Xin kính chào quý khách. Các bài viết bạn đang theo dõi được biên tập bởi tác giả Bùi Văn Hà. Bùi Văn Hà hiện là nhân viên chính thức của công ty TNHH DIỆT CÔN TRÙNG TOÀN PHÁT nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm diệt côn trùng như ruồi muỗi kiến gián hàng đầu tại Việt Nam.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.